Piggy GO – Heo Con Du Hí

0/5 Votes: 0
Report this app

Description

? Piggy Go – Bom tấn thể loại Board Game ?
Board Game đỉnh nhất để chơi với bạn bè! Nhập vai nhân vật heo con yêu thích của bạn và tung xúc xắc để chạy đua trên bàn chơi. Tấn công, khám phá những thị trấn mới để thu thập tất cả các phần thưởng.
Trải nghiệm các tính năng:
– Tấn công các thị trấn để cản bước những nhà thám hiểm khác
– Khám phá và chiếm lấy Kho báu
– Kiếm xu để xây dựng các thị trấn trên khắp thế giới
– Đua cùng bạn bè để giành được những phần thưởng lớn
– Đổi Thẻ để hoàn thành Bộ Phần Thưởng

Tấn công những người bạn Piggy!
?Lấy đại bác bắn những người bạn Piggy và lấy kho báu của họ. Tấn công các thị trấn để cản bước họ trên hành trình vòng quanh thế giới của bạn! Hãy đề phòng các cuộc tấn công sắp tới, hãy mau nhận Khiên và bảo vệ số xu của bạn.
Khám phá Kho báu!
? Tìm chìa khóa để khám phá ra Kho báu và nhận Siêu Thưởng! Lấy tất cả xu từ túi xu? trong kho báu. Nhận kho báu với mỗi lần tung may mắn!
Du lịch quanh thế giới!
? Đua vòng quanh thế giới. Dựng lên những thị trấn mới trong danh sách của bạn và chạy đua để trở thành nhà lữ hành thế giới vĩ đại của Piggy Go. Chiến thắng cuộc đua và thu thập Độc đắc Xúc xắc!
Hiểm họa ở mọi nơi!
? Bắt những kẻ thù trên bàn chơi đang cố phá hoại bạn. Tuần tra Bàn chơi để luôn bảo vệ những kho báu khó kiếm được của bạn khỏi những người bạn dễ thương và kẻ thù dễ thương hơn của bạn. Đừng để họ trốn thoát với chiến lợi phẩm!
Thu thập tất cả các thẻ sưu tập!
? Giành lấy rương tiền xu, xúc xắc và thẻ du lịch. Thu thập tất cả các thẻ trong bộ để Giành phần thưởng đặc biệt. Với mỗi địa điểm mới mà bạn đến, phần thưởng bộ thẻ của bạn sẽ được mở rộng hơn.

Ghé thăm bàn chơi của bạn bè
Tham gia cộng đồng Facebook để gặp gỡ những người bạn mới, và đừng quên ghé thăm bàn chơi của họ trong trò chơi!
Theo dõi Piggy Go để nhận các ưu đãi và phần thưởng độc quyền!

Đồng hợp tác phát hành cùng Hồng Hà Games!

Facebook:
Nhóm Facebook:
Tham gia cộng đồng, hãy chơi board game!

Bạn cần hỗ trợ?
Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp đến Trang Fanpage Facebook của chúng tôi ở trên, hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: [email protected]

Images